Vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ có tình hình biến động mạnh cuối năm

1104 Lượt xem

Tuy là thành phố tiến lên công nghiệp từ sớm nhưng Quy Nhơn vẫn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết ít cửa hàng có được phép. Hãy đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ trong hunghabay.vn để có thể cùng đến thăm ghềnh đá đĩa độc đáo cùng các bãi biển tại đến mức nhìn thấy tận đáy cát đẹp rực rỡ trong nơi đây quý khách hàng nhé.

Đường bay kèm theo giá vé máy bay đi quy nhơn


Ngày nay, chỉ có 2 đường bay đến Quy Nhơn từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 10 chuyến/ngày có thể được Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Ngày bay chặng thành phố Hà Nội Quy Nhơn có thể được khai thác khá mạnh với mức giá giảm so với cùng kỳ 9 tháng trước. Giá ve may bay gia re di quy nhon của hãng Vietnam Airlines vẫn giữ nguyên mức 499k tại Lúc mà giá vé tàu bay Vietjet Air có chút giảm từ 490.000đồng xuống 399k. Tuy nhiên mức giá vé máy bay Jetstar lại tăng từ 270.000đồng lên 985.000đồng.

Chặng đường bay chặng Tp HCM Quy Nhơn có mức vé rẻ nhất thị trường hơn chỉ từ 190.000vnđ của hãng Jetstar. 199.000đồng của hãng Vietjet và 399k của hãng Vietnam Airlines.

Chú ý: Đây chỉ đang trở thành giá vé tàu bay 1 xu hướng chưa bao gồm phí, mức giá vé được thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng kèm theo ngày dự định bay. khách hàng Vì thế mua vé máy bay 1 tháng trước Khi mà bay nhằm đến việc có vé giá rẻ và tránh hết sạch vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn giá rẻ ở hunghabay.vn


Để đặt ve may bay di quy nhon giá rẻ nhất thị trường nhất khách hàng hãy thường xuyên theo dõi chương trình ưu đãi tren website của công ty với các tin tức như: "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen" của Vietnam Airline, “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” của Vietjet Air. Hay thông tin “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay" của Jetstar. Ngoài ra ngoài, hệ thống bán vé máy bay còn áp dụng rất nhiều phương thức trả phí linh hoạt giúp hành khách dễ dàng kèm theo thuận tiện hơn rất nhiều ở quá trình mua vé, hơn thế nữa hệ thống bán vé máy bay cũng hỗ trợ giao vé kèm theo trả phí ngay ở nhà cho những khách hàng không có điều kiện đi lại hay trả phí online.

Hơn thế nữa việc mua vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ vào ngày thường cũng giúp khách hàng tiết kiệm phí phụ thu đang kể cho đi du lịch của mình đấy. nếu bây giờ có khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với trang web bán vé máy bay giá rẻ qua khung chat online hoặc qua hotline 02466.576.446 - 0963.946.177 để được phép tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-di-quy-nhon-gia-re-chi-200.000-dong