Tháng 3 nên đi du lịch ở đâu tại Miền Bắc

698 Lượt xem

Nếu như bạn đang thắc mắc là tháng 3 nên đi du lịch ở đâu tại Miền Bắc thì hãy tham khảo các địa điểm sau để chọn cho mình địa điểm du lịch nhé.

Vào thời điểm tháng 3 cũng là lúc cây cối đâm chồi nảy nở mọi người luôn có xu hướng đi du lịch đầu năm để cho cả năm được may mắn. Vậy bạn hãy tham khảo các địa điểm nên đi du lịch ở tháng 3 tại Miền Bắc nhé.

Top 5 địa điểm nên đi du lịch tại Miền Bắc

1.Bạch Mộc Lương Tử

 

tháng 3 nên đi du lịch ở đâu

 

Bạch Mộc Lương Tử nằm ở đỉnh biên giới Việt Trung và là đỉnh núi cao thứ 5 tại Việt Nam và dãy núi này thuộc tỉnh Lai Châu. Nơi đây có độ cao là gần 3000m khi đến đây thì cũng có một thử thách dành cho du khách đó chính là bạn phải leo núi đường rừng nhé qua nhiều địa hình khác nhau và quãng đường lên tới 30km nhé.

Nhưng khi bạn leo núi thành công thì quả là tuyệt vời bởi đơn giản là chúng ta đã chinh phục được thiên nhiên, thời tiết ở đây cũng rất lạnh nên bạn nhớ mang theo quần áo ấm nhé.

2. Mộc Châu

 

tháng 3 nên đi du lịch ở đâu

 

Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La và vào tháng 3 này thì hoa ban ở đây nở trắng rừng, và vào ngày 26 tháng 3 thì nơi đây cũng có lễ hội Hết Chá. Khi đến đây thì bạn sẽ bị choáng ngập trong những vườn hoa đa sắc màu như hoa cải, hoa mận rất thuận tiện cho bạn có thể chụp ảnh để làm kỷ niệm nhé.

3. Bình Liêu

 

tháng 3 nên đi du lịch ở đâu

 

Bình Liêu thuộc tỉnh Quảng Ninh nơi đây có một khí hậu mát mẻ và trong lành, nơi đây được coi là cùng đất yên bình vào tháng 3 này nơi đâycó lễ cúng cơm mới thật là tươi vui và nhộn nhịp. Nên bạn hãy đi vào tháng 3 này để được thưởng thức lễ hội nhé.

4. Hồ Quan Sơn

 

tháng 3 nên đi du lịch ở đâu

 

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 40km nơi đây có những cảnh trời mây non nước làm cho con người ta cảm thấy thật yên bình để bạn có thể du lịch tại đây. Khi đi du lịch tại đây thì bạn có thể kết hợp thăm thêm Chùa Bối Khê ở Thanh Oai trên đường về nhé.

Chùa Bối Khê là một ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và mang đậm nét cổ điển nên bạn hãy ghé thăm qua đây để có chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhé.

5. Đảo Cô Tô

 

tháng 3 nên đi du lịch ở đâu

 

Đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh nơi đây có những bãi cát trắng, bãi biển hoang sơ cùng với làn nước xanh. Thảm thực vật ở đảo này thì cũng khá phong phú gồm các loại như phi lao, bạch đàm, thông đuôi ngựa.

Hi vọng qua 5 địa điểm trên có thể trả lời cho bạn câu hỏi tháng 3 nên đi du lịch ở đâu rồi nhé.