Những việc làm thêm hấp dẫn nhất định sinh viên cần phải thử

647 Lượt xem

Quãng đời sinh viên được coi như thời gian thanh xuân của nhiều người. Bởi ở đó có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có cái tôi cao vút dám nghĩ dám làm, có sự bức phá và những trải nghiệm thú vị. Tại quãng đường này, nhiều người nhìn lại vẫn còn lưu luyến với những việc chưa kịp làm, còn bạn thì sao bạn nuối tiếc nhất vì điều gì. Còn tôi, thì thấy nuối tiếc bởi chưa được trải nghiệm với những việc làm thêm trong thời sinh viên.

Những việc làm thêm nhất định sinh cần phải trải nhiệm

Trải nghiệm với nghề viết content

Nếu bạn là người thích viết lách hay bạn là dân khối C, thì việc làm thêm này khá phụ hợp với bạn. Với nghề này, bạn có thể làm việc ngay tại nhà, bạn chỉ cần nhận chủ đề cần viết, có một chút hiểu biết về viết content thì việc làm này sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập hàng tháng ổn định, nhà TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM sẽ trả lương cho bạn tùy theo số lượng từ và chất lượng bài viết. Đây là một việc làm thêm nhất định sinh viên cần trải nhiệm đặc biết là các sinh viên ngành báo.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách gây ấn tượng và thu hút qua CV xin việc để ứng tuyển nhân viên content dễ dàng và lương cao!

Làm nhân viên bán hàng

kinh nghiệm tìm việc làm

Việc làm thêm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là trở thành nhân viên bán hàng, đây cũng là một việc làm thêm nhất định sinh viên cần trải nhiệm. Công việc này cũng khá nhẹ nhàng gần giống với đi làm văn phòng, phù hợp với cả nam và nữ. Ở việc làm thêm này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng.... Ngoài ra, bạn có thể thoải mái trong việc chọn ca làm, mức lương trung bình của một nhân viên bán hàng dao động từ 3- 7 triệu đồng/tháng. Tìm việc làm bán hàng tại Bình Dương hay tại các tỉnh thành khác cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tiếp cận những nguồn tuyển dụng chất lượng như các trang web tuyển dụng hàng đầu, các fanpage, nhóm nghề nghiệp,...

Cộng tác viên cho các báo, blog

Nếu bạn là sinh viên ngành báo thì nhất định phải trải nghiệm với công việc làm thêm này, công việc này cũng gần giống như nghề content, nhưng nó đòi hỏikhó hơn một chút. Việc làm thêm này ỨNG VIÊN cũng có thể làm online, trung bình sẽ là 20 - 30k/ bài nhuận bút của bạn có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng từ và chất lượng bài viết của bạn, công việc này sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức, khả năng viết lách cũng được cải thiện tốt hơn.

Ví dụ để tìm việc làm tại Vĩnh Phúc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc làm cộng tác viên viết bài hay làm gia sư, nhân viên bán hàng tại vì đây là khu vự có lượng việc làm phổ biến nhất hiện nay.

Dạy thêm theo giờ

Đây là việc làm thêm cho thu nhập ổn định, thời gian dạy cũng không chiếm quá nhiều, một tuần bạn có thể dạy từ 2 - 4 buổi, mỗi buổi dao động từ 2 đến 4 tiếng tùy vào khung thòi gian bạn rảnh rỗi. Sinh viên tìm việc thêm này không hề khó, công việc này  sẽ giúp bạn  rèn luyện kĩ năng giảng dạy, giúp bạn củng cố lại kiến thức. Gia Sư Tại Nhà có thể cho sinh viên mức thu nhập từ 2 – 4 triệu/ tháng, tùy theo số buổi bạn dạy.

Hi vọng những chia sẻ của VIỆC LÀM 24H sẽ giúp các bạn sinh viên tìm được một việc làm thêm ưng ý. Chúc các bạn thành công.