Những gói quà ngày Lễ Tết hợp lí nhất của người dân VN

800 Lượt xem

Một năm sắp qua Tết tới cũng là cơ hội vàng để có thể giãi bày lòng tri ân đến các mối bạn thân, bè bạn, người thân quen hay bố mẹ. Người VN sẽ ngồi cạnh với nhau bên đĩa hạt bí, tách trà để có thể hỏi han, chia sẻ tất cả tâm tư tình cảm ở những câu nói chúc mừng sang năm mới hạnh phúc cùng gói quà Lễ. Sau đây là các quà tặng ngày Lễ Tết thật ý nghĩa cho người Việt thường xuyên lấy.

Món quà rẻ tình cảm to với thời điểm ngày Tết cho người Việt Nam

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là quà tặng đi chơi xuân nhỏ mà tinh tế. Với người miền Bắc, nếu nhìn hoa đào nở rộ là hiểu ngày Lễ Tết về, mùa xuân đang về. Theo quan niệm trước đây, cây hoa đào sẽ đuổi quỷ tàn phá, diệt quỷ... đồng thời cũng hình hài tới sự hồi sinh, mang tới làn khí mới có thể cầu xin đến người thân 1 năm mới nhiều niềm vui.
Miền bắc có cành đào, đất nam thấy hoa mai nhú bông ngày Lễ Tết. Mai vàng vốn được coi là khung ảnh tượng trưng đến sự sung túc, phú quý. Cây mai rất đẹp với bông hoa to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Người hay chơi hoa nếu được biếu tặng địa lan, lan hồ điệp hay hoa thủy tiên... bởi những thể loại này nên chăm sóc kĩ càng hơn.
Quà tặng cổ truyền: Người nào mà thích phong cách ngày Lễ Tết truyền thống mọi người quà tặng các món quà khó lựa chọn hơn như tranh đông hồ, câu đối đỏ... hay quà tặng đặc trưng vùng miền như là cây giò lụa, bánh chưng, bánh tét...

Lựa chọn gói quà phù hợp có thể mang đi cho sếp.

Vật phẩm phong thủy: 1 trong nhiều cách gói quà Lễ Tết thời điểm này là chọn các đồ vật phong thủy. Có thể là một cục tượng con vật, món đồ quý theo mệnh của người được tặng... những vật này có thể mang tới nhiều may mắn, sự thuận lợi tới sự sống và chuyện làm ăn của người được tặng. Thế nhưng, người được biếu cần có những chuyện nhất định nếu muốn chọn gói quà vừa độc nhất vừa tốn tiền này, sẽ né tránh sự rắc rối không như mong muốn.
Gói quà Tết: Quà ngày Lễ Tết thời điểm này thường được bày sắp xếp sẵn cùng hộp hoặc gói đồ, cà phê, rượu, bánh,mứt, kẹo,trà... 1 gói quà ngày Lễ Tết có giá tiền từ trăm nghìn, tùy vào loại hộp quà hoặc nhất là chai rượu đính cùng. 1 bình rượu ngoại quốc từ 1 mác hiệu nổi tiếng có giá khoảng 400.000 đ tới chục triệu.