Nên ở khách sạn nào ở Đà Lạt khi đi du lịch tại đây

579 Lượt xem

Nếu bạn đang dự định đi Đà Lạt và không biết nên ở khách sạn nào ở Đà Lạt thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Đà Lạt luôn là một điểm đến của nhiều du khách không chỉ ở trong nước mà còn quốc tế. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm đến vấn đề nên ở khách sạn nào ở Đà Lạt khi đi du lịch tại đây, vậy hãy cùng mình tìm hiểu về các khách sạn ở Đà Lạt dưới đây nhé.

Tổng hợp các khách sạn bạn nên ở khi đi du lịch tại đây

1. Khách sạn Thanh Thao Hotel

nên ở khách sạn nào ở đà lạt

 

Khách sạn này nằm ở địa chỉ số 21 đường Nguyễn Văn Trỗi, khách sạn này có đầy đủ các tiện nghi cho bạn như Wifi, tivi và còn có cả một bữa ăn sáng miễn phí nhé. Với vị trí thuận tiện cùng với đánh gía của các du khách đã ở đây khá tốt mà giá chỉ với 300k nên đây là lựa chọn tốt cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: Bật mí cách phỏng vấn thành công cho sinh viên mới ra trường

>>> Xem thêm: Những kỹ năng tìm việc làm nhanh ngành nào cũng cần

2. Khách sạn La Sapinette Hotel

nên ở khách sạn nào ở đà lạt

 

Khách sạn này nằm ở địa chỉ số 01 Phan Chu Trinh, khách sạn này có giá vào khoảng 600k với hệ thống phòng rộng và đẹp, sạch sẽ có đầy đủ các dịch vụ cho bạn lựa chọn như phòng spa, phòng gym, phòng xông hơi, phòng massage.

Vị trí của khách sạn cũng thuận tiện cho việc khách du lịch thuê để đi du lịch tại đây nên khách sạn này luôn được nhiều người lựa chọn.

3. Khách sạn River Prince Hotel

nên ở khách sạn nào ở đà lạt

 

Khách sạn này nằm trên đường Phan Đình Phùng và đây cũng là khách sạn có quy mô khá lớn. Với chi phí cho việc thuê phòng là từ 500k đến 600k cộng thêm với vị trí khách sạn khá thuận lợi cùng với đó là bữa ăn sáng miễn phí nên khách sạn này cũng có khá nhiều khách nhé.

4. Khách sạn Saphir Dalat Hotel

nên ở khách sạn nào ở đà lạt

 

Khách sạn này nằm ở số 09 đường Phan Như Thạch với kiến trúc cổ điển và độc đáo. Khách sạn này có các dịch vụ như wifi free, phòng gym và có sân vườn đây được coi là một trong những khách sạn khá đẹp tại Đà Lạt, giá thuê khách sạn ở đây vào khoảng 560k nhé.

5 Khách sạn Ana Mandara Villas DaLat Resort & Spa

 

nên ở khách sạn nào ở đà lạt

 

Khách sạn này nằm ở đường Lê Lai, với hệ thống phòng rộng rãi, tiện nghi và còn có các dịch vụ kèm theo như có chỗ tập gym, có phòng spa và phòng massage hiện đại.

Nhưng giá thuê phòng khách sạn này cũng khá là cao vào khoảng 1800k nên khách sạn này có lẽ chỉ dành cho những người có điều kiện một chút nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn có thể sẽ biết được nên ở khách sạn nào ở Đà Lạt rồi nhé.