Nên đi du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì từ Hà Nội

1335 Lượt xem

Bạn đang ở Hà Nội và không biết nên đi du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì thì hãy tham khảo các phương tiện sau để đi du lịch Đà Lạt nhé.

Thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, thành phố này cũng cách thủ đô Hà Nội là 1480km và cách thành phố mang tên bác vào khoảng 293km. Vậy với vị trí địa lý như vậy mà bạn muốn đi du lịch tại Đà Lạt mà không biết đi bằng phương tiện gì thì hãy tham khảo các cách sau nhé.

Tổng hợp các phương tiện đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nội

1. Đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nội bằng máy bay

 

du lich da lat bang phuong tien gi

 

Phương tiện được mọi người lựa chọn và ưu tiên nhiều nhất khi đi du lịch từ Hà Nội vào Đà Lạt đó chính là máy bay nhé. Hiện nay có 2 hãng hàng không có thể bay từ Hà Nội vào Đà Lạt đó là hãng hàng không VietNam Airlines và hãng hàng không VietJet còn đối với hãng hàng không Jetstar thì họ chưa khai thác chuyến bay này nhé.

Đối với hãng hàng không VietNam Airliens thì họ có giá vé cho hành khách khi bay từ Hà Nội vào Đà Lạt là với giá khoảng 1.800k với thời gian bay vào khoảng 1h50 phút nhé.

Đối với hãng hàng không VietJet thì họ có giá rẻ hơn vào khoảng 1.300k và cũng có thười gian bay là 1h50 phút nhé.

Để có thể đi được máy bay từ trung tâm thành phố Hà Nội thì bạn có thể chọn cho mình thuê taxi hay ôtô hoặc xe buýt để đi ra sân bay Nội Bài. Tùy vào vị trí của bạn mà bạn có thể chọn cho mình loại phương tiện phù hợp để đi ra Nội Bài nhé.

2. Đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nội bằng ôtô

 

du lich da lat bang phuong tien gi

 

Để đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nôi bằng ôtô thì bạn có thể đến các bến xe ở Hà Nội như bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát hay bến xe Mỹ Đình để có thể mua vé ôtô cho chuyến du lịch Đà Lạt của mình nhé.

Thông thường với một chuyến du lịch từ Hà Nội vào Đà Lạt thì bạn nên lựa chọn cho mình vé ôtô có giường nằm cho đỡ mỏi nhé, với giá vé khoảng 350k cho một chuyến đi từ Hà Nội vào Đà Lạt.

Các nhà xe uy tín để bạn có thể lựa chọn cho mình khi đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nội như nhà xe Hiệp Đức nếu bạn đi ở bến xe Mỹ Đình và nhà xe Tài Thắng nếu bạn chọn đi ở bến xe Nước Ngầm.

Hi vọng qua hai phương tiện di chuyển từ Hà Nội vào Đà Lạt thì bạn cũng có thể hiểu rõ hơn là nên đi du lịch Đà Lạt bằng phương tiện gì từ Hà Nội rồi nhé.