Mua ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt để tới thăm festival hoa Đà Lạt 2017

777 Lượt xem

Nếu như đã quá mệt mỏi với không khí ồn ào của thành phố Hồ Chí Minh người dùng hãy đặt ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt để có thể có chuyến đi khám phá trong không khí thanh mát chốn thành phố ngàn hoa và chìm trong muôn ngàn sắc hoa tại Festival 2017 quý khách nhé. Khởi đầu ở 23/12/2017 lễ hội hoa Đà Lạt hay còn gọi sẽ là Festival hoa 2017 được diễn ra với quy mô lớn nhất cả nước cùng nhiều tin văn hóa văn nghệ đặc sắc.

Cách thức đi lại tới Đà Lạt

Nhằm tới thăm Đà Lạt từ thành phố HCM các bạn có thể được đi bằng xe máy, xe khách, máy bay. Thế nhưng nếu bây giờ muốn có sức khỏe tốt để có thể đi khắp thành phố khám phá hoa cỏ mây trời thì chúng tôi khuyên các bạn nhất định phải đi bằng máy bay với các vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt.

Các vé máy bay từ hcm đi đà lạt sẽ đưa khách hàng dừng chân ở sân bay quốc tế Liên Khương, từ đó quý khách được đi xe taxi chở khách như: Mai Linh, Đà Lạt, Group hoặc đi xe buýt về khu thành phố với giá từ khoảng từ 50k – 150.000 nghìn. Lúc mà đã đến Đà Lạt khách hàng có thể thuê xe máy hoặc xe đạp để tự chuyến đi các cảnh cực kỳ đẹp giá cả thuê cũng khá rẻ chỉ chừng 120.000 VNĐ/ngày. Nếu bây giờ các bạn không muốn đạp xe cũng có thể đi xe taxi chở khách, phương tiện dụng này sẽ làm quý khách hàng di chuyển nhanh hơn và quý khách cũng được tư vấn và hướng dẫn mọi chốn nghỉ ngơi ở tài xế nữa đấy.

vé máy bay hcm đi đà lạt

Chặng đường ở Tp HCM vào Đà Lạt khoảng hơn 300km vì vậy nếu đi xe khách quý khách hãy chọn xe khách giường nằm để có thể vui vẻ nhất. Thông thường giá vé xe đi Đà Lạt cũng chính là 200.000 nghìn/vé/chuyến và 240k/vé giường nằm/chuyến. Ngày nay, ngoài đi xe khách rất là nhiều người yêu thích đi du lịch cũng thường hay lập các cung phượt Tp HCM đi Đà Lạt bằng xe máy để có thể có chuyến khám phá và trải nghiệm sự phóng khoáng trong từng chuyến hành trình.

Nếu bây giờ đi bằng máy bay khách hàng hãy chọn cho mình một địa chỉ mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín, uy tín để có thể với mức giá vé vừa túi nhất. Phối hợp các chức năng hiện đại với hệ thống thân thiện cho bạn Hunghabay - chuyên bán vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ uy tín. quý khách hãy mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn ngay nhằm có mức giá vé chỉ từ 99.000 nghìn đồng - 199.000 nghìn cho mỗi chặng.

Mùa hội của muôn ngàn hoa cỏ

Ngoài việc được ngắm vô ngàn loài thực vật thực sự đẹp mắt, lạ tai, du khách còn được thưởng thức 15 chương trình chính và 14 chương trình phụ khác: đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… tại quảng trường Lâm Viên. Festival hoa Đà Lạt năm 2017 diễn đến trong 5 ngày vào 23/12 tới 27/12/2017.

Mở đầu vào năm 2005, cứ hai năm một lần vào cuối tháng 12 lễ hội hoa Đà Lạt lại được diễn tới nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa cũng như thu hút khách chuyến nghỉ ngơi thúc đẩy tăng mạnh trưởng kinh tế của Đà Lạt. Với không khí mát mẻ của vùng cao nguyên vào lúc này cũng chính là lúc mọi loài hoa vẫn vào độ đẹp nhất.

Quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn để đến với thành phố tình yêu ngay thôi. Mong quý khách sớm đặt vé thành công và mang trong mình chuyến đi thật tiện lợi.