Đặt vé máy bay đi hải phòng giá rẻ giảm giá cuối năm

592 Lượt xem

Quý khách hàng vẫn đang lên ý định đi Thành phố Hải Phòng nhưng chưa rõ mức vé cuối năm có tăng cao không? Hãy vào hunghabay.vn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thống kê giá vé máy bay giá rẻ đi hải phòng nhanh nhất của những tháng nhằm đến việc các bạn nhanh chóng chọn lựa.

Đường bay và giá vé máy bay đi hải phòng giá rẻ


Hải Phòng là điểm đi trải nghiệm và khám phá nổi tiếng của vùng bắc Bộ nước ta với những khu đi du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Bởi vậy, các đường bay đến tại đây từ thành phố Hà Nội, T.p HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,... đều được phép Jetstar Pacific, Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác phát triển.

Đường bay HCM đi Thành phố Hải Phòng có khoảng 10 - 12 chuyến/ngày với mức vé dao động từ 440.000đ - 1.099.000vnđ. Trong đó hãng Jetstar có giá vé máy bay hải phòng giá rẻ thấp nhất chỉ ừ 440.000đồng - 447k. Hãng Vietjet Air với mức giá cao hơn từ 599.000đ.


Đường bay Đà Nẵng – Thành phố hoa phượng đỏ cũng có thể được ưa chuộng với mức giá khá cực rẻ hãng Vietjet chỉ từ 149.000đ - 199.000đ, giá ve may bay gia re di hai phong hãng Vietnam Airlines cố định mức 450k/chặng.

Đường bay Nha Trang tới Hải Phòng : trong lịch bay này cũng mới chỉ có thể được Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. mức vé tại ngày bay này vào khoảng 599k.

Chú ý: Trong đây chỉ là giá vé máy bay 1 xu hướng chưa gồm thuế, thuế. mức giá vé có thể thay đổi tùy theo ngày bay và điều chỉnh của hãng. Bạn nên đặt vé trước từ 1 - 3 tháng nhằm có mức giá rất rẻ nhất và tránh hết hành trình bay với một số chặng đường bay nhỏ đến Thành phố hoa phượng đỏ.

Cách săn ve may bay gia re di hai phong nhanh nhất ở hunghabay.vn


Để săn đặt vé máy bay đi hải phòng giá thấp nhất người dùng hãy vào https://hunghabay.vn và theo dõi phần tin tức tức khuyến mãi. các tin vé 0k, 9.000đồng, 11.000đồng sẽ có thể được website bán vé máy bay giá rẻ cập nhật ra các thông tin 12h rồi Vietjet Air thôi, Cuối tuần siêu ưu đãi của Jetstar hay Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines.

Ở website của hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi bạn có thể được đơn giản, nhanh chóng mua vé nhanh nhất chỉ cần nhập điểm tới, sân bay đầu, ngày muốn bay và số hành khách, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm kiếm và tra cứu ngày bay cùng đặt vé máy bay đi hải phòng giá vừa túi nhất.

Những thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ ra ngoài khung chat trực tuyến hoặc ra ngoài số điện thoại: .0963.946.177 - .0963.946.177.

Xem thêm tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hai-phong