Cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel qua cú pháp 098 nhanh chóng

578 Lượt xem

Nếu bạn chưa sở hữu sim 4G hay chuyển đổi sang sim 4G Viettel hãy thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Viettel qua cú pháp 098 ngay bây giờ qua thông tin dưới đây nhé.

Với cú pháp 098 Viettel này, bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang sim 4G thành công ngay tại nhà mà không phải thu xếp thời gian tới các cửa hàng Viettel thực hiện. Đây là tiện ích mà nhà mạng triển khai nhằm giúp các thuê bao của nhà mạng thuận tiện hơn khi có nhu cầu chuyển đổi để sử dụng sim 4G, không mất thời gian đi lại, đặc biệt đối với những khách hàng khó thu xếp ra điểm giao dịch trong giờ hành chính. Bạn chỉ cần mua 1 sim 4G Viettel trắng ngoài các cửa hàng, đại lý Viettel để về nhà tiến hành thực hiện chuyển đổi. Giá sim là 10.000đ/sim trắng.

Hướng dẫn cách chuyển sim đang dùng thành sim 4G Viettel đơn giản

Với chiếc sim trắng 4G Viettel, bạn lật mặt sau sim trắng, xem số serial của sim. Sau đó, dùng điện thoại đang lắp sim thuê bao mà bạn muốn chuyển đổi và thực hiện bấm cú pháp trên bàn phím như sau: *098*2*Số-serial#OK là đã thực hiện thành công.

chuyển đổi sim 4g viettel

Những lợi ích khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel cho các thuê bao của nhà mạng

Sau khi chuyển đổi sang sim 4G thành công, thuê bao vẫn đảm bảo các quyền lợi sau:

- Số tiền 10.000đ mua sim trắng sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản chính cho thuê bao của bạn.

- Các loại tài khoản của sim, những chương trình khuyến mãi, gói ưu đãi đã đăng ký đều được bảo lưu.

- Số thuê bao cũ không thay đổi, vẫn giữ nguyên.

- Sim 4G mới sẽ sao chép nguyên bản các thông tin đăng ký trên thuê bao trước đó của bạn. Bởi bạn chỉ tiến hành chuyển đổi phôi sim vật lý mà thôi.

Bạn thực hiện chuyển đổi sim thành công sau chưa đến 5 phút thực hiện. Rất thuận tiện, dễ thực hiện, thao tác dễ dàng trên bàn phím điện thoại. Trong khi đó, bạn vẫn đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi của mình, vẫn sử dụng số thuê bao cũ, thông tin đăng ký trước đó mà không phải lo làm thêm bất kỳ thủ tục nào khác.

Nếu bạn bận rộn, không tranh thủ được thời gian hành chính ra điểm giao dịch Viettel chuyển đổi sang sim 4G thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có loại sim tốt nhất, ưu việt nhất hiện nay để sử dụng nhé.

Cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel qua cú pháp 098 đơn giản mà bất cứ thuê bao nào cũng dễ dàng thao tác thực hiện thành công mà bạn đừng bỏ qua nhé.