Các hình thức chuẩn để có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

814 Lượt xem

Khách hàng đang cần về Nha Trang để quây quần bên gia đình thời điểm năm 2018? Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ ngay bây giờ để được có ngay mọi ưu đãi vé tết của hunghabay.vn bạn nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Hiện tại, 3 hãng cung cấp dịch vụ bay nội địa đang khai thác ba chặng bay đến thành phố biển đẹp nhất toàn quốc là: Đà Nẵng đi Nha Trang thành phố Hà Nội đi Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Theo đó:

Đường bay Hà Nội đi Nha Trang cũng được cung cấp nhiều với khoảng 12 chuyến/ngày. Trái ngược với giá vé máy bay giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, trong chặng bay này hãng hàng không Jetstar có giá khá cao với 590.000 nghìn - 1.345.000 nghìn. Mức giá này đã gần sát từ giá vé của Vietnam Airlines với 799.000 đồng – 1.550.000đ. Hiện tại, Vietjet Air là hãng hàng không với giá vé máy bay thành phố Hà Nội đi Nha Trang rất rẻ nhất dao động trong khoảng 399.000 nghìn đồng – 799.000 nghìn đồng.

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Đường bay HCM đi Nha Trang hiện vẫn có mức giá vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rẻ nhất thị trường nhất chỉ từ 99.000 nghìn đồng là giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar Pacific. Giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Vietnam Airlines nhỉnh hơn chút trong khoảng 499k – 1.550.000đ. Hãng cung cấp dịch vụ bay Vietjet cũng có nhiều khuyến mãi cho chặng này, tuy vẫn đang gần giáp tết dù vậy giá vé sẽ không leo thang đang giữ nguyên trong mức 299.00đ - 390k.

Trên đây là giá vé máy bay giá rẻ tại thời điểm hiện tại cùng chưa bao gồm chi phí. Quý khách có thể được đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang để có thể có chuyến hành trình tiết kiệm nhất bằng mọi phương pháp sau:

Săn vé máy bay giá rẻ giá rẻ trong thông tin khuyến mãi

Để phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng của khách hàng, các hãng hàng không đều có mọi tin tức khuyến mãi giảm giá vé máy bay giá rẻ trong những chặng đi Nha Trang sẽ không thay đổi trong dịp năm mới này.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm thấy mọi vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong các tin khuyến mãi của Vietjet Air được mở vào 12h đến 13h mỗi ngày như "12h rồi Vietjet thôi". Hay những chương trình mở bán thứ 6 hàng tuần của Jetstar như "Cuối tuần siêu khuyến mãi" cùng các thông tin vé 11k "những tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay".

Tuy với giá vé máy bay khá cao nhưng Vietnam Airlines cũng thường xuyên có những khuyến mãi để cho quý khách trong cộng điểm dặm bay giảm giá vé, tin "Bay cùng hoa sen" hoặc "Khoảng khắc vàng"... Nếu như có nhiều hành lý (cân nặng nhỏ hơn hoặc bằng 20kg) và không muốn phải đặt thêm hành lý các bạn hãy chọn hãng hàng không quốc gia uy tín 4 sao này.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ở hunghabay

Nếu không thể đặt vé trong những thông tin ưu đãi thì tìm kiếm cho mình một đại lý bán vé máy bay giá rẻ giá rẻ là việc cần thiết cho quý khách hàng. Hunghabay là cửa hàng bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường hiện tại với mức phí chỉ từ 150k. Những chương trình sẽ được công ty của chúng tôi tìm kiếm liên tiếp qua trang chính, quý khách hàng hãy hay tìm để có thể nắm bắt thêm thông tin mới nhất.

Chúc người dùng sớm mua được vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ và có chuyến hành trình thật tiện lợi. Mong quý khách hàng thành công.